THƯ NGỎ

By
ads

THƯ NGỎ

            Ngược dòng thời gian 25 năm về trước, những ngày đầu tháng năm, trong buổi gặp mặt đón tiếp Sư Trưởng Rémy Huỳnh về thăm. Từ những gợi ý và mong muốn của Sư Trưởng, những học trò của người đã thực hiện lời hứa với Sư trưởng tổ chức Võ Đường tại Thành phố Nha Trang. Vượt qua những khó khăn trở ngại về mọi mặt, đến ba tháng sau, ngày15/08/1993 Võ Đường Huỳnh Huynh Đệ Nha Trang ra đời.

            Các Huynh Đệ đồng môn và các đệ tử yêu quý, đã 1/4 thế kỷ trôi qua, với rất nhiều công sức, tâm huyết, chúng ta đã thành lập và duy trì Võ Đường Huỳnh Huynh Đệ Nha Trang nay là Huỳnh Huynh Đệ Khánh Hòa. Thành lập Võ Đường chúng ta đã gặp không ít khó khăn trở ngại nhưng duy trì và phát triển Võ Đường theo tôn chỉ, mục đích “Kế Thừa Và Phát Huy, Phát Triển Võ Cổ Truyền” càng khó khăn hơn đòi hỏi sự hy sinh cống hiến của từng người trong Võ Đường.

            Đến nay, nhiều Huynh Đệ đồng môn đã không còn nữa, nhưng sự đóng góp cho Võ Đường của các anh chị ấy chúng ta không thể nào quên như: anh Tâm (trưởng ban điều hành đầu tiên của Võ Đường), anh Chung, anh Giàu, anh Thành anh, anh Thành em và rất nhiều những anh chị em khác, cũng như những đệ tử các lớp đầu của Võ Đường mặc dù không có điều kiện cùng chúng ta gánh vác công việc trực tiếp nữa vì nhiều lý do, nhưng vẫn luôn đóng góp hoặc dõi theo sự duy trì và phát triển Võ Đường. Huỳnh Huynh Đệ Khánh Hòa rất trân trọng những Huynh Đệ đồng môn và các đệ tử qua các giai đoạn thời gian.

            Và hôm nay, Chúng ta đang chuẩn bị chào mừng Đại Lễ Kỷ Niệm 25 Năm của Võ Đường. Thay mặt những người phụ trách Võ Đường. Chúng tôi kính mời tất cả Huynh Đệ đồng môn và tất cả đệ tử thân yêu qua nhiều giai đoạn thời gian hãy liên hệ với Võ Đường để nắm bắt chương trình hoạt động Đại Lễ Kỷ Niệm 25 Năm (15/08/1993-15/08/2018).

            Hãy mãi là môn đệ Rémy Huỳnh. Mãi là Thành Viên Huỳnh Huynh Đệ.

        Thân ái và mong gặp mặt.

 

                                                                                                        Phụ trách Huỳnh Huynh Đệ Khánh Hòa.

                                                                                                                            Võ Sư Trưởng

 

                                                                                                                      Võ Sư Nguyễn Hữu Kính

 

Liên hệ:   

ads2

You may also like

ads2